Banner bài viết

Phụ kiện

Bảng giá phụ tùng & phụ kiện xe Vespa

Phụ tùng & phụ kiện xe Vespa trước đây đều được nhập trực tiếp từ Italy dẫn đến giá thành cao và đi cùng với đó chi phí sữa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cũng rất cao. Giờ đây, khi Piaggio mở rộng nhà máy tại Việt Nam, hầu hết các xe Vespa và phụ tùng xe được sản xuất và lắp ráp tại trong nước nên giá thành và chi phí đã giảm đi rất nhiều, phục vụ tốt hơn nhu cầu thay thế, nâng cấp và bảo dưỡng chiếc xế yêu Vespa của bạn.

Cấu thành từ rất nhiều linh kiện và phụ tùng chính hãng, Vespa có thể giữ vững phong độ đỉnh cao trong nhiều năm. Tuy nhiên theo thời gian một số phụ tùng có thể cần phải thay thế khi đến hạn. May mắn là tất cả các phụ kiện, phụ tùng bất kỳ nào của xe Vespa thì tại đại lý chính hãng của Piaggio Việt Nam – Vespa Topcom đều có sẵn để phục vụ cho bạn.

Phụ tùng xe Vespa Sprint

Sở hữu lượng fan đông đảo nhất của dòng xe Vespa nên Sprint cũng được ưu tiên rất nhiều trong mảng phụ kiện và phù tùng thay thế.

Lốp xe Vespa Sprint

Sử dụng lốp Maxxis của Piaggio Việt Nam, Lốp trước không săm 110/ 70 – 12″ và Lốp không săm 120/ 70 – 12″, giá bán dao động không quá 800.000đ/lốp.

Nhớt máy Vespa Sprint

Nhớt Castrol Power luôn được sử dụng (có hiệu logo Piaggio ở dưới chai mới là nhớt chính hãng). Dung tích cần thay nhớt máy cho xe Sprint là 1.2l. dung tích 1 bình nhớt là 1 lit, vì thế ngoài mua 1 bình bạn cần mua thêm 0.2l nữa mới đủ thay 1 lần.
Có 2 loại nhớt cần thay, loại 1500km và loại 3000km với giá tương ứng dao động từ 236.000đ đến 385.000đ tùy thời điểm.

Nhớt số Vespa Sprint

1 lần thay cần đến 3 tuýt, với gia dao động từ 130.000đ – 145.000đ, và thường thì 2 lần nhớt máy nên thay 1 lần nhớt số.

Lọc dầu

Khuyến cáo nên thay lần đầu khi xe thay nhớt máy lần thứ 1, và cứ mỗi 2 lần nhớt máy nên thay 1 lần, không nên để quá 3 lần. Giá 1 lần thay không quá 190.000đ

Dầu phanh

Cần thay khi xe đã đi được trên 10.000km, giá tùy thời điểm.

Khung bảo vệ xe Sprint

Đây là phụ kiện được nhiều khách hàng mua khi sử dụng xe Vespa để bảo vệ tận răng cho chiếc Vespa thân yêu, giá tùy theo loại khung và theo màu xe, có 2 màu tùy chọn là màu đen và trắng.

Kính chắn gió Vespa Sprint

Phụ kiện làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ và sự sang trọng của chiếc xế Vespa, hiện có 2 loại kính chắn gió cho Sprint.

Baga trước Vespa Sprint

Phần khung bảo vệ phía trước xe, thường được sử dụng để tăng diện tích ô chứa cho chiếc Vespa thêm tiện dụng.

Baga sau Vespa Sprint

Thêm một phụ kiện tăng ô chứa cho chiếc Vespa đặt ngay phía sau yên xe. Phụ kiện chuyện dụng không thể thiếu cho những phượt thủ và những chuyến đi xa cần thêm không gian chứa đồ.

Thảm xe Vespa Sprint

Chống trơn trượt trong điều kiện thời tiết xấu và làm tăng thêm thẩm mỹ cho chiếc Vespa, sang chảnh là không thể thiếu. Giá niêm yết dao động trong khoảng 380.000đ

Chi tiết các bộ phụ kiện được lắp đặt trên chiếc Vespa Sprint S

Kính chắn gió có 2 màu tùy chọn trắng và đen, hình mẫu là kính màu đen đã được lắp sẵn.

Baga trước có 2 màu tùy chọn trắng và đen, hình mẫu là baga màu đen được lắp sẵn.

Baga sau và bộ khung bảo vệ xe, loại này có 2 màu trắng và đen, trên hình là loại màu đen.

Túi chống nóng, túi này giúp cách nhiệt giữ xe và đồ vật trong cốp xe, giảm nhiệt độ. Phụ kiện này rất cần thiết cho người sử dụng xe.

Ngoài ra còn nhiều phụ tùng khách cho chiếc Vespa Sprint như gác chân sau, đèn Xi nhanh, đèn phan trước, viền xe…

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ bộ phận phụ tùng trực thuộc tổng đại lý Vespa Topcom: 0932 462828 để được báo giá chính xác và hỗ trợ bạn đến trung tâm gần nhất để mua.