Lịch bảo dưỡng định kỳ

Thứ duy nhất chúng ta không thế thay đổi là "ngày hôm qua"

Bảo dưỡng thường xuyên giúp tăng tuổi thọ của xe, giảm các chi phí không cần thiết và bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro. Nếu nhận thấy dấu hiệu bất thường ở xe, bạn đừng nên chờ tới lịch hẹn bảo dưỡng tiếp theo, hãy đặt lịch ngay với trung tâm dịch vụ uỷ quyền của chúng tôi để được hỗ trợ và kiểm tra xe kịp thời. Ngoài ra, hãy đảm bảo chiếc xe của bạn được kiểm tra định kỳ ngay cả khi chưa đạt số km dự tính. Đây là cách tốt nhất đảm bảo cho chiếc xe của bạn luôn ở trạng thái tối ưu.

 

 

Tần suất tôi nên đi bảo dưỡng xe là bao nhiêu?
Lịch bảo dưỡng định kỳ là khác nhau giữa các loại xe, vì vậy hãy tải lịch trình bảo dưỡng cho dòng xe bạn đang sở hữu hoặc tra cứu Sổ tay hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Xe nên được bảo dưỡng ở đâu?
Bạn có thể liên hệ với các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Piaggio để được hỗ trợ về tư vấn và đặt lịch bảo trì, bảo dưỡng. Tìm thêm thông tin đại lý gần nhất tại Vị trí đại lý.

Những phụ tùng nào có thể thay thế?
Tham khảo danh sách các phụ tùng có thể thay thế trong quá trình bảo dưỡng bằng cách tải bản PDF từ website hoặc tra cứu trong sổ tay hướng dẫn sử dụng.

Làm thế nào để đặt lịch kiểm tra?
Sau khi lựa chọn trung tâm dịch vụ gần nhất, bạn chỉ cần gọi điện đặt lịch hẹn thông qua số hotline hoặc sử dụng công cụ đặt lịch hẹn online của chúng tôi.

 

Tài liệu hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng
Tài liệu bao gồm tất cả các thông tin liên quan đến việc bảo dưỡng theo lịch trình. Khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm bảo dưỡng chính hãng của Piaggio, nhật ký bảo dưỡng của bạn cũng sẽ được ghi lại trên hệ thống, đây cũng là điểm quan trọng giúp tăng giá trị của chiếc xe.

 

TẢI TÀI LIỆU

 

Đối tác chiến lược

Shinhan
Payoo